Báo giá từ khóa quảng cáo trên Google

Thống kê truy cập

  • Đang online:   34
  • Hôm qua:   530
  • Lượt truy cập:   144425806
Khuyến mại

Giới thiệu

Hơn 3 năm với những cải tiến kĩ thuật và dịch vụ đáng kể từ khi gia nhập ngành. Phuong Nam Digital hân hạnh là đối tác chính thức của Google tại Việt Nam với lượng khách hàng sử dụng quảng cáo Google tăng vượt trội.

Google Adwords giúp lượt truy cập vào website của bạn tăng gấp đôi, mang về doanh thu cao hơn mức mà bạn có thể mong đợi khi bạn chỉ bán hàng bình thường. Google Adwords mang lại khách hàng thực sự cho bạn chỉ qua việc đứng đầu danh sách tìm kiếm, những cú click tăng đột biến vào website của bạn.

Tính đến nay Phuong Nam Digital đã triển khai quảng cáo cho hàng ngàn doanh nghiệp, giúp họ tăng doanh thu vượt bậc. Một số khách hàng đã trở thành khách hàng thân thiết của Phuong Nam Digital bởi chất lượng dịch vụ tốt và lượng khách hàng ngày một tăng.

Bạn chưa thực hiện quảng cáo với Google?

Bạn có biết, quảng cáo của Google là kênh truyền thông duy nhất giới thiệu website của bạn đến đúng khách hàng tiềm năng. Không giống với các hình thức quảng cáo truyền thống hay trực tuyến khác, với Google, khách hàng của bạn sẽ chủ động tìm kiếm sản phẩm mà họ mong muốn. Quảng cáo của bạn sẽ chỉ xuất hiện khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm mà website bạn đang kinh doanh, vào lúc mà khách hàng đang mong muốn tìm sản phẩm mà họ cần. Vì vậy đây là hình thức quảng cáo luôn mang lại hiệu quả cao nhất và nhắm đúng đối tượng.

Đến với Googlevietnam.net.vn, bạn không chỉ được cung cấp Google Adwords mà còn được cung cấp các hệ thống dịch vụ siêu đa dạng khác:

  • Dịch vụ SEO chuyên nghiệp.
  • Tối ưu hóa website theo Google.
  • Thiết kế website chuẩn Google.
  • Quảng cáo Youtube.
  • Dịch vụ Google Apps.

Không dừng lại ở đó. Chúng tôi còn giúp khách hàng thống kê, phân tích thị phần của mình trên thị trường, giúp khách hàng nhìn thấy những mảng dịch vụ chính của công ty cần phải đầu tư quảng cáo để tối ưu hóa lợi nhuận cho công ty.

Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, giúp khách hàng tìm kiếm kênh quảng cáo phù hợp, hợp lí hóa và cân đối chi phí với lợi nhuận. Chúng tôi cũng sẽ báo cáo tiến độ một cách chính xác, kịp thời và chuyên nghiệp.

PHUONG NAM CORPS - Đối tác của Google tại Việt Nam
07 Nam Quốc Cang, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1 
Phone: (028) 360 311 69 - Fax: (028) 392 596 88 
Hotline: 0938.964.988 - 0938.306.199
Email: info@googlevietnam.net.vn
Website: http://googlevietnam.net.vn

0938.964.988
0938.306.199

Tư vấn nhanh

Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 2

Đăng ký nhận Voucher